Vinhomes Grand Park (TP. Thủ Đức)

Vinhomes Grand Park (TP. Thủ Đức)

Vinhomes Grand Park là Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế được vận hành ứng dụng theo các mô hình thành công trên thế giới như Singapore, Songdo của Hàn Quốc, Fujisawa của Nhật Bản hay hàng loạt các thành phố thông minh tại Châu Âu, Châu Mỹ...

  • TP. Thủ Đức, TP. HCM
  • 272m2
  • 6,2 tỷ/căn
  • 881
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN

- Tên dự án: Vinhomes Grand Park (TP. Thủ Đức)

- Vị trí: Nguyễn Xiển - Phước Thiện, phường Long Thạnh Mỹ và Long Bình, TP. Thủ Đức, TP. HCM

- Quy mô dự án: 272ha, mật độ xây dựng ~22,5%

- Nhà thầu xây dựng: Coteccons, Hòa Bình, Central, Unicons

 Tiện ích: Trường quốc tế liên cấp Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec, TTTM Vincom Mega Mall lớn nhất TP. HCM, hệ thống xe buýt điện Vinbus, đại công viên 36ha, 

 Các phân khu đang mở bán:

- LUMIÈRE Boulevard: Phân khu căn hộ sở hữu thiết kế xanh 3D độc đáo và cao cấp nhất Vinhomes Grand Park, sở hữu 3 tầm view ấn tượng: View sông  Đồng Nai - view Đại công viên - view thấp tầng The Manhattan.
- Giá bán: từ 3,4 tỷ/căn

- The Origami: Phân khu căn hộ đã hoàn thiện, khách hàng mua có thể được nhận nhà ở ngay
- Giá bán: từ 2,8 tỷ/căn 

- The Beverly & The Beverly Solari: Phân khu trung tâm view trực diện công viên 36ha, gần Vincom Mega Mall
- Giá bán: từ 6,2 tỷ/căn

VINHOMES GRAND PARK
Thành phố công viên hiện đại bậc nhất Đông Sài Gòn

Vinhomes Grand Park là Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế được vận hành ứng dụng theo các mô hình thành công trên thế giới như Singapore, Songdo của Hàn Quốc, Fujisawa của Nhật Bản hay hàng loạt các thành phố thông minh tại Châu Âu, Châu Mỹ. Hệ sinh thái thông minh Vinhomes Grand Park dựa trên 4 trụ cột cốt lõi bao gồm: An ninh thông minh, Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh, Căn hộ thông minh.

 

 

ĐẶC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CƯ DÂN
VINHOMES GRAND PARK

Vinhomes Grand Park là khu đô thị được đầu tư bài bản, quy mô lớn bởi Tập đoàn Vingroup với hệ thống tiện ích vượt trội khó tìm thấy tại bất kỳ dự án nào khác trên thị trường. 

Có thể nói đây chính là trung tâm mới của TP. Thủ Đức, nơi hội tụ của cộng đồng văn minh, tinh hoa, tận hưởng cuộc sống "tất cả trong một" khi mọi dịch vụ tiện ích quy mô và đẳng cấp nhất đều ở trong tầm tay của cư dân: Đại công viên 36ha - Trường học liên cấp quốc tế Vinschool - Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec - TTTM lớn nhất miền Nam Vincom Mega Mall - cùng hàng ngàn tiện ích ấn tượng chỉ duy nhất có tại Vinhomes Grand Park!

 

 

THAM QUAN THỰC TẾ DỰ ÁN

Quận 9 vốn là mảnh đất giàu tiềm năng, nơi cửa ngõ của TP. HCM giáp sông Đồng Nai hiền hòa. Một vị trí đắc địa cận giang, cận lộ mà không có quận huyện nào tại Sài Gòn có thể có được. Bàn tay của người Vingroup đã đưa Quận 9 vươn mình mạnh mẽ, cùng với khu Công nghệ cao, sự ra đời của TP. Thủ Đức - Người Sài Gòn có thêm một thành phố mới nhộn nhịp và hiện đại mang tên Vinhomes Grand Park.

Chỉ vỏn vẹn 2 năm, đại đô thị 272ha, với công viên xanh rộng 36ha quy mô hàng đầu Đông Nam Á và một hệ sinh thái All-in-one đã thành hình và trở thành niềm kiêu hãnh của hàng chục ngàn cư dân và là điểm tham quan được yêu thích bậc nhất của TP. HCM.

 

 

Thông tin liên hệ

Liên hệ tư vấn

Chuyên viên đã sẵn sàng hỗ trợ

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Liên hệ tư vấn

Bất động sản liên quan

Vinhomes Grand Park Quận 9 PHÂN KHU THE ORIGAMI

Vị trí: Tp. Thủ Đức

Diện tích: 21 m2

Giá: 2

The Beverly Solari TP. Thủ Đức

Vị trí: TP. Thủ Đức

Diện tích: 13 m2

Giá: 55 triệu/m2

Bất động sản liên quan

Vinhomes Grand Park Quận 9 PHÂN KHU THE ORIGAMI

Vị trí: Tp. Thủ Đức

Diện tích: 21 m2

Giá: 2

Xem chi tiết

The Beverly Solari TP. Thủ Đức

Vị trí: TP. Thủ Đức

Diện tích: 13 m2

Giá: 55 triệu/m2

Xem chi tiết

Zalo
Hotline
Icon báo giá